TÌM ĐỐI TÁC -ĐẠI LÝ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI TRÒ CHƠI TRẺ EM

Do nhu cầu không ngừng mở rộng mạng lưới bán buôn cung cấp sản phẩm tốt nhất tới các tỉnh thành, kids smart Phú An luôn tìm kiếm những đầu mối GIAO BUÔN, ĐỔ SỈ, ĐẠI LÝ CẤP 1 Ở CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC. Với tinh thần mong muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi ĐẢM BẢO đưa ra mức CHIẾT KHẤU tốt nhất cho các đầu mối để có thể mở rộng hơn kênh phân phối ra các tỉnh.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn kinh doanh, mở cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cũng như được chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh được đúc kết từ chính chúng tôi và các đại lý trên toàn quốc.

Những mặt hàng chủ lực của kids smart phú an cung cấp và có giá cạnh tranh tốt như : các bộ đồ chơi lắp ráp mô hình, bộ đồ chơi phát nhạc, bộ đồ chơi y tế , bộ đồ chơi giáo dục, búp bê,ô tô máy bay mô hình có điều khiển, robot siêu nhân biến hình....

Mỗi một loại hình có gần 100 sản phẩm, đồ chơi phong phú đa dạng và đảm bảo an toàn cho bé tạo sân chơi cho bé nhằm phát triển trí thông minh cho bé.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá buôn tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất đến khách hàng

Mọi ý kiếm thắc mắc phản hồi xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PHÚ QUANG AN

Địa chỉ: Xóm 2 (tỉnh lộ 419), Đồng Lư, Đồng Quang, Quốc Oai, TP Hà Nội

Điện thoại: 04.62948693 Di động: 0932315283 (Mr.Duy)/0978929779(Mr.Liêm)

Mail:
ctyphuquangan@gmail.com. Website: phuquangan.com

Được đăng vào

Viết bình luận